Website chuyên đánh giá, nhận xét những sản phẩm Tốt, Chất Lượng giúp bạn nhanh chóng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của mình, mình có thể nhận được tiền từ một phần hoa hồng liên kết. Xin chân thành cảm ơn!

Đáp Án Của Thời Gian – Lư Tư Hạo || [Review Sách]

Đáp Án Của Thời Gian – Thời gian chưa một lần lên tiếng, nhưng lại là đáp án cho tất cả!” Tác phẩm truyện đầu tay của Lư Tư Hạo – Tác giả của hàng loạt những tựa sách triệu bản! Hãy cùng Team Review Sách theo dõi nhé!

Đáp Án Của Thời Gian - Lư Tư Hạo [Review Sách]

Giá bán tham khảo:

84.490 ₫ Mua ngay trên Shopee

95.200 ₫ Mua ngay trên Tiki

95.200 ₫ Mua ngay trên Lazada

Tham khảo: Bảng Giá Sơn Xe Máy Sơn Xe 168

Chi tiết 

  • Website: https://sonxe168.vn/
  • Hotline: 0926567266 (Duy Anh Sơn Xe 168)
  • Email: sonxe168@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 8:30 – 18:30

Cảm nhận, đánh giá Đáp Án Của Thời Gian từ độc giả

1. Mạch truyện nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng lồng ghép được nhiều triết lý trong cuộc sống đời thường. Độc giả đánh giá trên Tiki

2. Một cuốn sách mới đầu đọc không hấp dẫn mình, nhưng cứ đọc tiếp lại thấy đồng cảm vô cùng vì bắt gặp mình trong đó. 

Hành trình trưởng thành khó khăn đó mình cũng đã đi qua và cả tương lai có lẽ còn khó khăn hơn đang chờ phía trước. Câu chuyện như một lời an ủi tâm tình, đâu đó ngoài kia vẫn còn chỗ dành cho bạn, ngay cả thinh lặng cũng có âm thanh riêng của nó, the sound of silence. Độc giả đánh giá tại (1)

Tóm tắt nội dung sách Đáp Án Của Thời Gian – Lư Tư Hạo

Hãy chọn đọc và sưu tập thêm những quyển sách nổi tiếng của tác giả tại: 

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Lư Tư Hạo với cách kể chuyện nhẹ nhàng, chậm rãi. Sách kể về cuộc đời cậu bé Trần Dịch Dương từ khi sinh ra đã không được khỏe mạnh như các bạn khác và cậu lớn lên trong sự thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ.

Khi bước vào môi trường đại học, cậu cố gắng cười nói, cố gắng đi tìm một cảm giác khác, chọn những nơi tiệc tùng… mà vốn dĩ đó không phải là nơi cậu thuộc về. 

Để rồi cậu lênh đênh trong khoảng tháng ngày thanh xuân ấy. Cho đến khi có sự xuất hiện  của cô gái có tên là Đổng Tiểu Mãn – người đã giúp cậu tìm lại tháng ngày đẹp nhất…

Đáp Án Của Thời Gian

Nội dung chi tiết hơn:

Câu chuyện bắt đầu từ thời thơ ấu chẳng mấy vui vẻ của chàng trai tên Trần Dịch Dương, từ khi sinh ra cậu đã không được khỏe mạnh, phải lớn lên trong sự thờ ơ của cha mẹ, sự cô lập của bạn bè, chỉ biết bám víu vào tình yêu thương của bà nội. 

Trong những năm tháng niên thiếu đáng ra phải rực rỡ tươi đẹp ấy, Trần Dịch Dương mặc kẹt trong một chiếc lồng kiên cố được tạo ra bởi thành kiến và hiểu lầm, không một lối thoát.

Bước vào cánh cửa đại học – một xã hội thu nhỏ, cậu cố gắng cười cười nói nói, cố gắng gia nhập vào những bữa tiệc không hồi kết, cố gắng đi tìm nơi mà bản thân thực sự thuộc về, nhưng cuối cùng vẫn cứ loay hoay lạc bước trong những tháng ngày đằng đẵng.

Thế nhưng trên con đường tưởng như kéo dài vô tận đó, cậu chưa từng một lần dừng lại. Và rồi thời gian cũng cho cậu một đáp án.

Đó chính là Đổng Tiểu Mãn – cô gái duy nhất vẫn luôn ngồi trên chuyến xe cuộc đời của Trần Dịch Dương, trải qua nhiều trạm dừng song chưa từng một lần bước xuống, một mực chờ đợi cậu nhìn về phía mình. 

Thời gian đã lấy mất thời niên thiếu rực rỡ của Trần Dịch Dương, để rồi trả lại cho cậu ‘một người có cùng nhịp bước’ mà cậu vẫn luôn kiếm tìm.

Chúng ta ai cũng từng phải hứng chịu những trận mưa yên ắng trên biển rộng, phải lớn lên theo cách khắc nghiệt và đau lòng. Nhưng sau cùng, mọi điều xảy ra trong quá khứ sẽ tạo thành chúng ta của hiện tại. 

Chẳng một ai có quyền năng quay ngược thời gian, việc mà chúng ta làm chỉ có thể là cố gắng sống tốt và chờ đợi đáp án của nó. Bởi thời gian tuy chưa từng một lần lên tiếng, nhưng sẽ là đáp án cho tất cả.

Thông tin cơ bản sách Đáp Án Của Thời Gian

  • Tác giả: Lư Tư Hạo
  • Dịch Giả: Thủy An
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 312
  • Công ty phát hành: Skynovel
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Lời kết

Reviewspdv.com hy vọng bạn sẽ có những giây phút đọc truyện thoải mái với một không gian yên tĩnh và cùng với cách kể chuyện chậm rãi mà dịu dàng bằng những con chữ như chạm đến ngóc ngách trái tim độc giả, Lư Tư Hạo đã viết nên một cuốn tiểu thuyết đầy rung cảm về tuổi trẻ – “Đáp án của thời gian”.

5/5 - (1 vote)