Website chuyên đánh giá, nhận xét những sản phẩm Tốt, Chất Lượng giúp bạn nhanh chóng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của mình, mình có thể nhận được tiền từ một phần hoa hồng liên kết. Xin chân thành cảm ơn!

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình [Review Sách Hay]

“Khi một ngày của bạn bắt đầu bằng những đam mê, gặp gỡ những người thú vị cùng chia sẻ đam mê này, việc kết thân không còn là thử thách hay một công việc nhàm chán mà đã trở thành kết quả tất yếu của cách bạn làm việc”

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Một quyển sách về nghệ thuật kết nối sẽ thay đổi tư duy của bạn, thôi thúc bạn thay đổi vòng tròn quan hệ, giúp bạn làm chủ được mọi cuộc chơi. Hãy cùng Team Review Sách tìm hiểu ngay nhé!

Đừng Bao Giờ Đi ăn Một Mình

Giá bán tham khảo:

84.172 ₫ Mua Ngay Trên Tiki

89.000 ₫ Mua Ngay Trên Shopee

89.600 ₫ Mua Ngay Trên Lazada

Mời bạn xem thêm những Cuốn Sách hay nên đọc:

[affegg id=4]

Cảm nhận độc giả về Đừng bao giờ đi ăn một mình

Mặc dù có vài đoạn tác giả viết hơi dài dòng và hơi “khô” khiến mình thấy hơi “khó nuốt” nhưng nhìn chung, sách nêu bật lên tầm quan trọng của sự nối kết và những mối quan hệ và trong kinh doanh cũng như trong đời sống. 

Sách có một vài chương rất hay, có thể áp dụng vào thực tiễn như: Vượt qua người giữ cửa, Xây dựng thương hiệu cá nhân, Hâm nóng những cuộc gọi lạnh, Nghệ thuật nói chuyện xã giao, Xây dựng hôm nay, gặt hái ngày mai… Độc giả đánh giả tại (1)

Trích dẫn hay của Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình trích dẫn

 • “Nếu bạn bị thất nghiệp chẳng phải tốt hơn là nên đi tìm những ông chủ thay vì làm quen với những người cũng đồng thất nghiệp như mình?” 

 • “Bạn càng tạo dựng được nhiều mối quan hệ thì bạn càng có thêm nhiều cơ hội để xây dựng thêm mối quan hệ”. 

 • “Đừng coi thường khả năng sáng tạo của những người trẻ”. 

 • “Tôi vẫn luôn nhắc nhở mình rằng chính sự cần mẫn đã giúp tôi vượt qua trở ngại và chen chân vào HBS. Nhưng ngoài ra tôi còn sở hữu một điều gì đó; nó khiến tôi khác biệt so với các bạn học và vượt trội hơn họ”. 

 • “Tôi cảm giác mình bị gạt ra ngoài lề cuộc sống. Nhưng nhìn từ một góc độ khác, những cảm giác này buộc tôi phải lao động cật lực hơn bất cứ ai xung quanh”.

 • “Những người không chấp nhận rủi ro, những người bị nỗi sợ hãi chi phối, đều ít có khả năng thành công”.

 • “Trên thế gian này có ba điều tạo nên sự gắn kết sâu sắc giữa con người với nhau. Đó là sức khỏe, của cải và con cái”. 

 • “Nếu bạn sắp giải quyết những vấn đề tối quan trọng với người khác, hãy dành cho chúng sự tận tâm xứng đáng. Nếu không ý định tốt cũng trở thành tồi”.

 • “Không gì làm cho người ta nổi giận bằng việc bạn hứa hẹn giúp đỡ một cách chân thành rồi bỏ trốn”.

Mời bạn Tham khảo thêm:

Tóm tắt nội dung sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

“best seller vượt qua thời gian!”

Quyển sách lần đầu tiên xuất hiện năm 2005, bạn không nghe nhầm đâu, nó đã đi cùng thời đại được 16 năm rồi và sẽ không bao giờ bị lãng quên vì những giá trị đắt giá mà nó có. Đây cũng là tựa sách được đánh giá là “tựa sách để đời” của Keith Ferrazzi. 

Rất nhiều người đã sở hữu cuốn sách và dành những lời khen ngợi hết mực dành cho nó, không ngoa khi đến 2017, Đừng bao giờ đi ăn một mình đã tái bản lần thứ 27 tại Việt Nam.

Review sách Đừng Bao Giờ Đi ăn Một Mình

Kết nối

Ông chia sẻ rằng, ông đã nhận ra kết nối rất quan trọng, từ việc mà cha ông- một công nhân cỏn con đến nói chuyện với một nhân vật tai to mặt lớn trong công ty. Chính sự bứt phá của người cha đã khiến nhân vật nọ chú ý và kết quả của hành động điên rồi này thì vô cùng mĩ mãn.

Con trai người công nhân quê mùa được tài trợ toàn bộ học phí! 

Kết nối thì rất khó khăn- với nhiều người nhưng những người thành giỏi và thành công thì họ kết nối rất nhiều và không phải ai cũng bẩm sinh là người giỏi giao tiếp.

Keith kể về những mối quan hệ đã giúp đỡ ông thế nào, liên hệ với vị bác sĩ có tiếng tăm để giúp đỡ cho căn bệnh quái ác đeo bám bạn mình, dễ dàng giới thiệu ai đó với ai đó khác, khéo léo sử dụng mạng lưới xã hội rộng lớn để giúp đỡ mọi người. 

Giá trị của kết nối

Là những san sẻ về mặt tình cảm

Keith đã gặp rất nhiều người và trao đổi với về gia đình, sức khỏe, cách giáo dục con cái. Keith hào phóng trong việc sử dụng các mối quan hệ để giúp đỡ “mối quan hệ” khác. 

Keith kết nối vì lợi ích nhưng đó không phải mục tiêu cuối cùng của ông, mỗi con người ông gặp trong đời đều sẽ trở thành bạn của ông, ông sẽ cùng họ nói về các vấn đề riêng tư, cách mục đích ban đầu xa hàng vạn dặm. 

Keith dẫn theo những người trẻ tuổi đến các buổi tiệc xã giao, hội thảo, giới thiệu họ với những người đi trước, giúp đỡ họ có thêm kiến thức và tạo cơ hội để họ học tập.

Là chìa khóa phát triển sự nghiệp

Keith bắt đầu tìm kiếm các mối quan hệ và làm quen với những người có trình độ cao hơn mình. Keith tin rằng bản thân ông sẽ học tập được từ họ rất nhiều và họ sẽ cho ông cơ hội để phát triển tương lai. 

Kết nối giúp con người ta thoát khỏi tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, giống như việc bạn đang thiếu hụt tài chính cho hạng mục này, chỉ cần “alo” cho anh bạn là CEO một ngân hàng, tiền vốn chẳng mấy chốc đã được giải quyết. 

Gặp gỡ những người giỏi giang hơn mình, bản thân sẽ học tập được nhiều thứ, tích lũy được nhiều kinh nghiệm vàng bạc mà đối phương mất nhiều năm mới có được. 

Khi dấn thân vào một ngành học mới, bạn kết bạn với một chuyên gia ở lĩnh vực này họ sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng, đỡ mất thời gian lại còn khuyến mãi nhiều điều hay ho. 

Giới thiệu tác giả Keith Ferrazzi

“Từ cậu bé nhà quê đến chuyên gia Marketing quyền lực”

Đừng Bao Giờ Đi ăn Một Mình Keith Ferrazzi

Keith Ferrazzi sinh ra trong một gia đình nghèo khổ ở Pennsylvania và lớn lên ở Youngstown – một tỉnh lẻ, nơi ông ở nghèo khổ đến mức đứng từ trước sân nhà ông cũng không thể nhìn thấy căn nhà nào khác.

Cha ông là công nhân nhà máy thép, mẹ ông nhận giúp việc nhà cho các hộ nhà giàu, anh trai nhập ngũ còn chị gái thì theo chồng từ hồi trung học. 

Xuất phát điểm từ con số 0, Keith Ferrazzi đã không ngừng kết nối, không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu hiện tại, những gì mà ông đã làm thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều người. 

Và hành trình đó đã được Keith kể lại trong ấn phẩm đời mình, Đừng bao giờ đi ăn một mình. 

Những tựa sách khác của Keith Ferrazzi 

 • Ai che lưng cho bạn? 
 • Leading without Authority
 • Competing in the New World of work 

Thông tin cơ bản sách Đừng bao giờ đi ăn một mình

 • Tên sách: Đừng bao giờ đi ăn một mình ( tái bản lần thứ 27 ) và có thêm 3 chương mới. 
 • Tác giả: Keith Ferrazzi và Tahl Raz
 • Dịch giả: Trần Thị Ngân Tuyền
 • Nhà xuất bản: NXB Trẻ 
 • Hình thức: Bìa mềm 
 • Số trang: 464 trang 

Lời kết 

Tác giả đang chia sẻ bí quyết thành công của mình và mong muốn hành trình của bản thân sẽ giúp đỡ được nhiều người. 

Tác giả không hy vọng bạn đọc đi theo lối đi của bất kì ai kể cả tác giả, tác giả mong muốn thông qua “Đừng bao giờ đi ăn một mình” sẽ giúp mọi người phát triển các mối quan hệ xung quanh và có được một khoảng trời cho riêng mình.

Nhận ra được giá trị của kết nối, là những san sẻ trong tình cảm, là những lối sống tích cực, là chìa khóa phát triển sự nghiệp, là những bí mật tiềm ẩn bên trong mỗi người. 

Hy vọng với bài review từ reviewspdv.com sẽ giúp bạn hiểu khái quát được những gì mà tác giả chia sẻ với cộng đồng. Cảm ơn bạn đã ghé trang của bọn mình giữa hằng hà sa số các trang review ngoài kia. Hãy tìm đọc các bài review khác của Team Reviewspdv.com nữa nhé! 

Chúc bạn tìm được tựa sách mong muốn nha! 

5/5 - (2 votes)