Giới thiệu

Xin chào và cảm ơn mọi người đã ghé qua trang website Review này.

Website: Sản Phẩm-Dịch Vụ Review (reviewspdv.com) chuyên đánh giá, nhận xét những sản phẩm Tốt, Chất Lượng trong các danh mục như nhà cửa đời sống, công nghệ, đồ gia dùng… giúp bạn nhanh chóng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Logo website:

logospdvreview
Sản Phẩm-Dịch Vụ Review

Hình ảnh website trên các trang mạng xã hội:

Favicon-reviewspdv
Favicon Sản Phẩm-Dịch Vụ Review
anh-bia-reviewspdv
Ảnh Bìa website Sản Phẩm-Dịch Vụ Review
logo-tacgia-reviewspdv
Avatar tác giả tại Sản Phẩm-Dịch Vụ Review

Về ReviewSPDV.com 

Lý do thành lập 

1. Áp dụng những kiến thức mình học tập về Marketing, SEO, WordPress… gửi vào web này nhằm tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân. Đó là lý do đầu tiên mình thành lập.

2. Mình và cô bạn hay mua sắm online, nhận thấy giai đoạn vất vả nhất là tìm chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu bản thân trong vô vàn sản phẩm đang được bày bán trước mắt. Và mình nghĩ chắc là sẽ có nhiều người mua sắm online gặp trường hợp tương tự như trên.

Vì thế để giải quyết 2 lý do, 2 nỗi đau(của mọi người và của mình) nên mình đã quyết định thành lập website reviewspdv.com vào 26-8-2021. Mong mọi người đón nhận!

Nguyên tắc-Cách thức hoạt động

Những bài viết review trên website sẽ được nghiên cứu chi tiết về nhu cầu thị trường, sản phẩm đang hiện bán trên các trang TMĐT để đưa đến nội dung đánh giá Sản Phẩm-Dịch vụ mang tính Chất Lượng-Phù Hợp về nhu cầu sử dụng người tiêu dùng với giá cả phải chăng.

Đây là trang web cung cấp thông tin, mình không trực tiếp bán sản phẩm nào. Khi mọi người có nhu cầu mua hàng thì có thể nhấp vào những liên kết để dẫn tới các trang TMĐT uy tín mà mình đã đặt trong bài viết.

Từ đó, mình nhận được một phần tiền từ hoa hồng liên kết nhằm duy trì website tiếp tục hoạt động để đưa đến nhiều bài viết review chất lượng hơn nữa. 

Xin chân thành cảm ơn mọi người! Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, an vui!

Thông tin liên hệ đến mình

Trang Facebook , Gmail