Website chuyên đánh giá, nhận xét những sản phẩm Tốt, Chất Lượng giúp bạn nhanh chóng lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của mình, mình có thể nhận được tiền từ một phần hoa hồng liên kết. Xin chân thành cảm ơn!

[Review Sách] Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?-Rosie Nguyễn!

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? 

“Có bao giờ bạn đã hỏi mình điều tương tự như vậy chưa? Bạn định giá cho tuổi trẻ của mình như thế nào? Chúng ta định giá bằng trình độ học thức, bằng trải nghiệm, hay bằng tiền?”

Thật ra cuốn sách không giúp bạn định giá những điều ấy, mà chính bạn phải tự nhận ra từ sớm để không phải hối tiếc.

[Review Sách] Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?-Rosie Nguyễn!

Giá bán tham khảo:

44.000 ₫ Mua ngay trên Lazada

52.000 ₫ Mua ngay trên Shopee

58.500 ₫ Mua ngay trên Tiki

Mời bạn xem thêm những Cuốn Sách hay nên đọc:

[affegg id=4]

Cảm nhận, đánh giá Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? từ độc giả!

1. Sách rất hay, ý nghĩa. Rất chân thành cảm ơn chị Rosie Nguyễn đã viết cuốn sách này dành cho những người như bọn em, sau khi đọc nó em cảm thấy mình như được khai sáng vậy, mọi chi tiết trích dẫn, câu chuyện của chị đều hấp dẫn. Chỉ ước được đi nhiều và đọc được nhiều sách như chị.

Sau cuốn sách này mình sẽ cố gắng đọc thật nhiều sách hơn nữa nhất là các cuốn sách chị đã gợi ý ở cuối sách!

2. Quyển sách thực sự rất hay và ý nghĩa, nó đã truyền cảm hứng và thay đổi lối sống của mình rất nhiều.

Hơn nữa mình đang còn đi học, việc đọc quyển sách này giúp mình tránh xa những thói quen xấu của sinh viên VN khi mình vào đại học sau này !!! Một quyển sách tuyệt vời.

Tóm tắt Nội dung sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Mình thấy có nhiều người hỏi Đây có phải là cuốn sách phát triển bản thân? Sách Self-help?

Đúng và mình cảm thấy tại sao các bạn lại không thích thể loại sách này nhỉ. Có chăng các bạn đã đọc quá nhiều sách Self-help, nội dung thì cứ lặp đi lặp lại, không áp dụng vào thực tiễn được?

Theo mình nghĩ, ở mỗi giai đoạn phát triển của quãng đời, đôi khi chúng ta lười biếng, mất phương hướng, chán nản, thất bại trong công việc, cuộc sống… Thì những cuốn sách này khi ấy lại cực kỳ ý nghĩa.

Còn nếu hiện tại, cuộc sống các bạn đang ổn định, vui vẻ, thì có lẽ những kiến thức trong sách, bạn có thể không cảm nhận được phần nhiều. Ở đây mình mong là, chúng ta không nên ghét 1 thể loại sách nào đó, hay thứ gì đó trong cuộc sống.

Các bạn hãy nghĩ là chỉ có phù hợp hay không phù hợp đối với mình ở hoàn cảnh nào đó trong cuộc sống, có như vậy thì tinh thần chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, an vui đúng không! Nào quay lại thôi!

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? bao gồm 5 phần với 3 phần đầu là Học, Làm, Đi và mình thích nhất là phần Đọc. Ở Từng chương sách đều là những trải nghiệm của tác giả, một người đã đi quãng thời gian tuổi trẻ.

Thanh xuân đáng giá bao nhiêu

Từ thời học sinh, sinh viên, công việc văn phòng và 1 blogger về du lịch phượt được nhiều người biết đến. Từ trải nghiệm ấy, các bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều hay, phải chiêm nghiệm đấy!

Phần 1: Tôi đã học như thế nào?

Phần này, Rosie dành tặng cho những bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, Tác giả chia sẻ về phương pháp học tập của mình. Có chăng cứ phải những con điểm cao trên giấy là tốt? Và cô cũng chia sẻ điều mình khá là thích đó là việc đọc sách.

Đối với các bạn mê sách, yêu sách thì phần này mình muốn gửi đến các bạn mới đọc sách, khó đọc, nhanh ngủ, mau chán nản, hay muốn xây dựng một thói quen đọc sách.

Thật ra không hẳn ai đọc sách cũng đều thành công đâu, có nhiều người không đọc vẫn gọi là thành công và những người ấy phải học rất nhiều điều khác ngoài sách, từ gia đình, thầy cô, bạn bè, mối quan hệ.

Phần 2: Học đi đôi với hành

Mình nhớ đâu đó Thầy 5 (Web5ngay) mình rất mến thầy, thầy chia sẻ về học và hành.

Mình không nhớ rõ cho lắm, đại khái là nếu chúng ta thực hành mà không có kiến thức trước đó thì cũng giống như ta cứ đi trên đất mà dẫm phải mìn, boom lúc nào không hay, hay như người nhảy xuống bơi mà không biết tí tẹo nào về bơi, kết quả là chìm.

Với các bạn trẻ, niềm vui có cũng nhiều nhưng trăn trở cũng nhiều không kém, đứng trước ngã rẻ các con đường, tương lai sẽ như thế nào, mình chọn ngành nghề gì đây.

Câu an ủi “hướng nghiệp là cả đời” của tác giả, cho phép tôi và cũng như các bạn cứ đi đi, tìm hiểu, tích lũy,  trang bị kiến thức trước đi, rồi sai đi, té đi và đứng dậy sửa sai. Tuổi trẻ mà… phải nhiệt huyết lên.

Phần 3: Đi là một cách tự học

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? Review

Phần này dành tặng cho các bạn thích đi phượt, đi du lịch bụi cùng nhóm bạn thân.

Học ở trên trường, trên lớp nhiều kiến thức khó nhằn, vậy thì cứ đi đi, đi gần đi xa vừa xả stress, đi phượt như vậy chắc hẳn giúp cho bạn xây dựng tính tự lập, sắp xếp thời gian, tiền bạc, khả năng giao tiếp và còn học rất nhiều điều từ những trải nghiệm chuyến đi đó đó.

“Chỉ việc sống như cách mình muốn thôi cũng đã là một sự nỗ lực phi thường rồi.”

Phần 4: Lấp lánh trước khi tỏa sáng

Ở chương này, các bạn sẽ được tiếp thêm động lực rất nhiều từ tác giả về một tuổi trẻ luôn sống đúng, cháy hết mình, theo đuổi đam mê và con đường mà mình đã chọn.

Phần 5 Quà tặng kèm

Và Phần cuối cùng của sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? – tác giả gợi ý thêm rất nhiều cuốn sách sẽ phù hợp cho các bạn đấy nhé!

  • Vượt qua khủng hoảng tuổi đôi mươi
  • Tiếng anh là chuyện nhỏ
  • Chương trình tự học thay thế bằng thạc sĩ
  • Sách cho em tuổi đôi mươi

Giới thiệu về tác giả Rosie Nguyễn

tác giả Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn tên thật của cô là Nguyễn Hoàng Nguyên- một giáo viên Yoga, blogger du lịch nổi tiếng trong cộng đồng, đã từng đi du lịch “bụi” khoảng hơn 20 quốc gia.

Từ trải nghiệm ấy mà tác giả cũng viết thêm một cuốn sách rất hợp cho các bạn trẻ, những người thích du lịch, thích phượt giúp có thêm kiến thức, cái nhìn mới thông qua cuốn sách” Ta ba lô trên đất Á”.

Tác giả từng làm trưởng phòng cho công ty đa quốc gia với mức lương cao nhiều người mong ước. Nhưng, yếu tố của phần ít người đó là cảm giác có được một cuộc sống ý nghĩa, tự do, làm điều mình thích… Cô luôn tự hỏi mình: Điều gì khiến mình hạnh phúc nhất?

Thế là gạc qua cuộc sống an phận, cô thay đổi cuộc sống mới bằng những chuyến đi du lịch “bụi”, khám phá thế giới bên ngoài và tác giả chọn lấp đầy cuộc sống của mình là những trải nghiệm xung quanh cô.

Tác giả định nghĩa cuộc đời mình với 3 cụm từ “Tôi là một người viết, một kẻ mộng mơ và là một người yêu cuộc sống”.

Thông tin cơ bản Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

  • Thể loại: Sách tuổi trẻ
  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Tác giả: Rosie Nguyễn
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 285
  • Giá tham khảo: 80.000đ

Lời kết

Trên đây là bài viết Review Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu? Reviewspdv.com chúc bạn có quãng thời gian đọc sách vui vẻ nhé!

Mời bạn xem thêm bài viết Review sách của Rosie Nguyễn khác: Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc

5/5 - (4 votes)